Xi măng sao mai – Đánh thức chất lượng xây dựng

Xi măng sao mai

Nếu bạn đang sở hữu một công trình đang cần tìm kiếm một loại xi măng chất lượng để phục vụ cho quá trình xây dựng, chắc chắn bạn đã gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa hàng loạt các loại xi măng xuất hiện trên thị trường. Vậy thì, thông tin về xi măng Sao Mai mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

1.1 Giới thiệu về xi măng Sao Mai

Xi măng Sao Mai, từng được biết đến dưới cái tên xi măng Holcim, nay đã trở thành một phần của công ty Holcim. Thương hiệu Holcim được hình thành từ tên ngôi làng Holderbank ở Thụy Sĩ – nơi mà nhà máy sản xuất xi măng Holcim đầu tiên ra đời. Cim, một phần của chữ “ciment” trong tiếng Pháp, cũng đóng góp vào ý nghĩa của thương hiệu này. Vì vậy, đọc tên Hol-xim chính là cách người ta đọc tên Holcim.

Bạn Đang Xem: Xi măng sao mai – Đánh thức chất lượng xây dựng

Xi măng sao mai

Xi măng Sao Mai là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Công ty được thành lập từ năm 1994, với vốn điều lệ 35% thuộc tập đoàn Holcim và 65% thuộc tổng công ty xi măng Việt Nam. Hiện nay, công ty có đội ngũ gồm 1500 nhân viên và 5 trạm trộn bê tông, mang đến sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất.

1.2 Lợi ích khi sử dụng xi măng Sao Mai

Các chuyên gia nghiên cứu xác nhận rằng bê tông thường có các lỗ rỗng mà chúng ta khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Theo thời gian, các loại nước như nước có độ phèn, nước ngầm và clo cao, cùng với không khí, xâm nhập vào cấu trúc bê tông và gây ảnh hưởng đến chất lượng của cốt thép, gây ra hiện tượng gỉ sét và làm giảm tuổi thọ của công trình.

Xem Thêm : Tiêu chuẩn kích thước bàn ăn 8 người hiện nay là bao nhiêu?

Khi sử dụng xi măng Sao Mai đa dụng mới, các hoạt chất Power-S sẽ thẩm thấu và lấp kín các lỗ rỗng, hạn chế sự xâm nhập của các yếu tố đó. Do đó, công trình sẽ trở nên cứng cáp hơn trước các tác nhân từ bên ngoài.

Ngoài ra, khi sử dụng xi măng Sao Mai, vữa trở nên mềm mịn hơn, bề mặt cũng trở nên láng mịn hơn. Các hoạt chất Power-S có thể tăng cường sự đàn hồi của vữa và mang lại các lợi ích vượt trội cho công việc xây tô của công nhân. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp bề mặt công trình trở nên láng mịn hơn, ngăn ngừa rạn nứt nhờ khả năng giữ ẩm và đàn hồi của vữa.

Xi măng Sao Mai nổi bật với khả năng kết dính cao, giúp việc thi công nhanh chóng hơn. Đồng thời, công ty cam kết cung cấp đến khách hàng xi măng chất lượng cao, ổn định, mang đến sự yên tâm tuyệt đối.

Ngoài ra, việc sử dụng xi măng Sao Mai cũng giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa cho gia chủ và nhà thầu. Cường độ sớm cao của bê tông giúp nhà thầu tháo ván khuôn sớm hơn, tái sử dụng ván khuôn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhân công. Nhờ vậy, gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian và tổng chi phí trong quá trình xây dựng.

Cuộc khảo sát chất lượng của xi măng Sao Mai do Nielsen thực hiện với hơn 110 nhà thầu từ 15 tỉnh thành phía Nam. Kết quả sau 3 ngày thử nghiệm sản phẩm tại Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh và Kiên Giang cho thấy, 97% nhà thầu nhận xét rằng xi măng Sao Mai tạo vữa mềm mịn hơn, 94% đồng ý rằng vữa có khả năng bám dính tốt hơn và 96% nhận thấy bề mặt tô tường trở nên láng mịn hơn. Ngoài ra, 95% nhà thầu cho biết màu sắc của xi măng Sao Mai đẹp hơn và tổng kết có tới 93% nhận xét rằng xi măng Holcim đa dụng Power-S tốt hơn trong công việc tô tường.

Xem Thêm : Trang Trí Cầu Thang Bằng Cây Xanh Tươi Mát Và Phong Thủy

Xi măng Sao Mai đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6260:2009 loại PCB 40 và ASTM 1157:2008 type GU.

Đó là lý do tại sao xi măng Sao Mai được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình xây dựng. Sản phẩm không chỉ cam kết chất lượng mà còn giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đáng tin cậy và chất lượng cho công trình của mình, hãy đặt niềm tin vào xi măng Sao Mai – một thương hiệu chất lượng từ Hoàng Hà HOME.

Hoàng Hà HOME – Nơi mang đến giải pháp xây dựng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Tin tức