Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 mang theo mệnh hỏa, vì thế khi xây nhà, gia chủ cần chọn hướng thuộc hành mộc. Đối với người sinh năm Đinh Mão, năm 2020 là năm phù hợp để xây nhà.

1. Thông tin tổng quan về gia chủ sinh năm 1987

Gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa, là Lô trung hỏa (tức là lửa bên trong lò). Theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, thủy khắc hỏa, mộc sinh hỏa. Vì vậy, phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là nên theo hướng nhà thuộc hành Mộc và không nên chọn hướng thuộc hành thủy.

Bạn Đang Xem: Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Theo đó, gia chủ sinh năm Đinh Mão xây dựng nhà theo hướng: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Ngược lại, các hướng xấu là Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

Màu sắc phù hợp cho người sinh năm Đinh Mão là cam, hồng, đỏ, tím và xanh lá cây. Các màu sắc này giúp bạn có được may mắn, tình duyên thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ và yêu thương.

2. Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có tốt không?

Việc chọn tuổi để xây nhà cần xem xét nhiều yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, để thỏa mãn tất cả là việc rất khó. Do đó, gia chủ cần ưu tiên trước tiên là 3 yếu tố quan trọng sau: tam tai, kim lâu và hoang ốc.

Xem Thêm : Hướng dẫn sắm lễ, bài cúng cất nóc nhà

Hạn tam tai là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét. Theo quy tắc, cứ 12 năm một người sẽ gặp phải hạn tam tai 1 lần, trong vòng 3 năm liên tiếp. Nếu gia chủ chọn năm xây nhà trùng với tuổi hạn tam tai, sẽ dẫn đến việc gặp nhiều điều xấu và không may mắn. May mắn là năm 2020 là năm Canh Tý, nên gia chủ sinh năm 1987 không gặp phải hạn tam tai.

Hạn kim lâu là yếu tố khác cần xem xét. Gia chủ nếu xây nhà vào năm kim lâu sẽ gây tai họa và ảnh hưởng đến sức khỏe. Năm 2020, người tuổi Đinh Mão không gặp phải hạn kim lâu.

Hạn hoang ốc là yếu tố cuối cùng cần xem xét. Nếu gia chủ xây nhà vào năm hoang ốc, sẽ làm giảm sinh khí của ngôi nhà và thu hút ma quỷ. Tính đến năm 2020, gia chủ tuổi Đinh Mão không rơi vào hạn hoang ốc.

Tóm lại, phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là tốt. Nếu muốn xây nhà, lắp đặt nội thất, bạn có thể nắm bắt cơ hội này.

3. Cách bố trí nội thất phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

3.1. Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa, tuổi Đinh Mão

Phòng khách nên đặt ở những hướng tốt như Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Phòng ngủ tốt nhất nên được đặt gần cửa. Phong thủy phòng khách phù hợp là được sắp xếp theo thứ tự: bước vào cửa chính là bước vào ngay phòng khách, sau đó sẽ là phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác.

Xem Thêm : Những điều cần biết “phúng viếng thông gia nên mua gì” ?

Phòng khách nên có màu vàng gỗ hoặc xanh lá cây, phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Màu sắc đại diện cho mạng Mộc cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn.

3.2. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Phòng ngủ nên đặt ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Giường ngủ nên đặt ở giữa phòng, không đối diện với cửa hoặc kê sát vào tường. Màu sắc phù hợp cho phòng ngủ là xanh lá cây hoặc các màu sắc đại diện cho mạng Mộc.

3.3. Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1987, mệnh Hỏa

Phòng bếp phù hợp với người mệnh Hỏa nên đặt ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Màu sắc phù hợp là đỏ, cam, hồng… Vật dụng trang trí nên chọn chất liệu gỗ và kính để mang lại may mắn và đẹp cho không gian phòng bếp.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là một yếu tố quan trọng khi xây dựng hoặc làm mới căn nhà. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp để có một ngôi nhà mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Hoàng Hà HOME

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Phong thuỷ