Gợi ý cách kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Gợi ý cách kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Hãy cùng tìm hiểu cách kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990 để biết liệu những quy tắc phong thủy phương Đông có áp dụng cho tuổi này hay không. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc chọn hướng và bài trí giường ngủ cho người sinh năm Canh Ngọ 1990.

Đặc điểm của người Canh Ngọ 1990

Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Lộ Bàng Thổ. Vì vậy, người Canh Ngọ thường hợp với hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Trái lại, họ không tương thiết với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Khi chọn hướng xây nhà hoặc kê giường ngủ cho người sinh năm Canh Ngọ 1990, cần chú ý vấn đề này.

Bạn Đang Xem: Gợi ý cách kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990

hướng kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ 1990

Kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990 như thế nào?

Khi lựa chọn hướng phòng ngủ hoặc kê giường ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990, bạn có thể ưu tiên những hướng sau đây để tận dụng tối đa phong thủy đồng thời mang lại nhiều may mắn hơn:

  1. Sinh Khí: Hướng này thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  2. Thiên Y: Hướng này cải thiện sức khỏe và trường thọ.
  3. Diên Niên: Hướng này củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu.
  4. Phục Vị: Hướng này củng cố sức mạnh tinh thần và mang lại tiến bộ trong cuộc sống, may mắn trong thi cử.

Xem Thêm : Khám phá tầm quan trọng của hướng bàn thờ trong phong thủy gia đình

Vì vậy, khi kê giường ngủ cho người sinh năm Canh Ngọ 1990, hãy ưu tiên các hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam, và hạn chế các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Điều này liên quan trực tiếp đến phong thủy phương Đông với ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

cách kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ 1990

Phòng ngủ cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ nên chú ý điều gì?

Ngoài việc chọn hướng kê giường ngủ, cũng cần chú ý một số yếu tố khác trong phòng ngủ của người sinh năm 1990 Canh Ngọ. Điều này bao gồm cả màu sắc và đồ nội thất.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong phong thuỷ phòng ngủ. Vì vậy, khi lựa chọn tông màu cho phòng ngủ, bạn cần quan tâm đến yếu tố này. Đối với người sinh năm Canh Ngọ 1990, nên ưu tiên sử dụng những gam màu hợp với cung mệnh này. Một số gam màu được ưu tiên bao gồm nâu và vàng đất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc thuộc mệnh Hoả như đỏ, cam, hồng và tím. Khi sử dụng những gam màu nóng như vậy, cần chú ý lựa chọn tiết chế màu sắc phù hợp.

Xem Thêm : Lễ Cất Nóc & Những Bí Mật Bạn Nên Biết

kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ hợp mệnh hoả

Đồ nội thất

Chọn đồ nội thất không quá khó khăn. Tuy nhiên, nên ưu tiên sử dụng các món đồ đa năng có thể khắc chế các góc và hướng xấu. Đặc biệt, bài trí tủ quần áo hoặc tab nhỏ tại các vị trí có góc như Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh… giúp ngăn chặn tác động tiêu cực.

Với bài viết này, bạn đã biết cách kê giường ngủ và chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp với người sinh năm 1990 Canh Ngọ. Việc lựa chọn hướng và bài trí phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn và giấc ngủ ngon hơn. Hãy kết hợp việc sử dụng giường thông minh và giát giường nan cong để có thể tận hưởng giấc ngủ tốt hơn và thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cho phòng ngủ, hãy xem thêm tại Hoàng Hà HOME.

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Phong thuỷ