Tranh Mã Đáo Thành Công: Bí quyết thành công, may mắn và tài lộc!

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Chào các bạn đọc thân mến! Hôm nay, Hoàng Hà HOME sẽ giới thiệu đến các bạn về một dòng tranh phong thủy rất hot hiện nay – Tranh Mã Đáo Thành Công. Được biết đến là một trong những biểu tượng mang lại sự may mắn, phát đạt cho gia chủ, tranh Bát Mã đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng. Vậy ý nghĩa của tranh Mã Đáo Thành Công là gì? Tranh này hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào? Cùng Hoàng Hà HOME tìm hiểu chi tiết ngay thôi nào!

Ý nghĩa của tranh Mã Đáo Thành Công

Trong tranh Mã Đáo Thành Công, chúng ta có bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió bụi mịt mù. Tại sao lại có đúng tám con ngựa? Đó là bởi vì số 8 “Bát” đọc theo Hán cùng âm với từ “Phát” – phát đạt. Vì vậy, tranh Mã Đáo Thành Công mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Bức tranh không chỉ thể hiện sự phong cảnh hoang dã mà còn bao gồm ý nghĩa về sự kiên cường, dẻo dai, không biết mệt mỏi của con ngựa. Đó cũng là lý do vì sao giới doanh nhân đặc biệt yêu thích tranh Mã Đáo Thành Công.

Bạn Đang Xem: Tranh Mã Đáo Thành Công: Bí quyết thành công, may mắn và tài lộc!

Tranh Mã Đáo Thành Công hợp tuổi nào?

Theo thuyết Tam Hợp, tuổi Ngọ, Tuất và Dần thuộc nhóm độc lập. Nhóm này mang tính chất tự do, chủ quan, tập trung vào tình cảm và đôi khi cũng hơi nông nổi, hiếu động. Những người tuổi Ngọ có tính cách như nhà chiến lược, nhưng cần có sự quyết đoán của tuổi Dần và cái nhìn xuyên suốt sự việc của tuổi Tuất. Theo Lục Hợp Phong Thủy, tuổi Ngọ và Mùi rất hợp nhau. Vậy tranh Bát Mã Truy Phong thì hợp với tuổi Tuất, Dần, Mùi. Ngoài ra, tuổi Thìn, Tỵ, Thân, Hợi, Mẹo và Dậu cũng rất hợp để treo tranh Mã Đáo Thành Công. Đối với những người sinh vào các năm 1931, 1938, 1946, 1947, 1956, 1965, 1968, 1976, 1977, 1979, 1986, 1987, 1991, 1994, 1995, 1998 và 1999, bạn có thể treo tranh Mã Đáo Thành Công mà không cần suy nghĩ nhiều!

Tranh hợp với mệnh nào trong phong thủy?

Xem Thêm : 10 Điều Cấm Kỵ Khi Đặt Bàn Thờ: Những Bí Quyết Bảo Vệ Linh Thiêng của Gia Đình

Ngựa thuộc hành hỏa trong ngũ Hành. Vì vậy, tranh Mã Đáo Thành Công cũng thuộc hành Hỏa. Hành Hỏa sinh hành Thổ, tức là Hỏa sẽ tương sinh, hỗ trợ giúp đỡ cho người mang mệnh Thổ. Do đó, nếu bạn là người mang mệnh Thổ, việc treo tranh Bát Mã hoặc Mã Đáo Thành Công sẽ mang lại vượng tài, sức khỏe, may mắn và thành công cho bạn. Hỏa cũng tương hợp với Hỏa. Trong mối quan hệ này, chủ nhân mang bản chất của hành Hỏa, nên rất phù hợp để treo tranh Mã Đáo Thành Công. Tuy nhiên, tranh này không phù hợp với các tuổi con giáp khắc tranh ngựa như Tý, Sửu, Mẹo, Ngọ và Dậu.

Hướng dẫn cách treo tranh Mã Đáo Thành Công

Theo phong thủy, bạn nên treo tranh Mã Đáo Thành Công theo hướng mà chú ngựa quay đầu chạy vào trong nhà, để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Trong ngũ hành, việc treo tranh hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ có lợi cho tài vận gia chủ. Tranh Bát Mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách hoặc phòng làm việc, sảnh toà nhà và khách sạn. Bức tranh Mã Đáo Thành Công cũng rất hợp cho những người thường xuyên đi công tác hoặc bôn ba đây đó. Trong trường hợp này, bạn nên treo tranh ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Không chỉ là một tác phẩm mang đến sự sang trọng cho không gian nhà bạn, tranh Mã Đáo Thành Công còn mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp. Nó đã và đang trở thành mẫu tranh phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu một tấm tranh gỗ Mã Đáo Thành Công, hãy liên hệ với Hoàng Hà HOME qua hotline 0938.256.999 để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất.

Xem Thêm : Trên bàn thờ Phật cúng mấy ly nước thì mới là chuẩn nhất?

Hãy để tranh Mã Đáo Thành Công mang đến cho gia đình bạn sự may mắn, thành công và tài lộc vô tận!

Hoàng Hà HOME

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Phong thuỷ