Chi phí xây nhà trọ 5 tầng hết bao nhiêu?

Chi phí xây nhà trọ 5 tầng hết bao nhiêu?

Xây dựng một nhà trọ 5 tầng không chỉ mang lại sự tiện nghi cho người thuê mà còn giúp tối ưu hóa quỹ đất và gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, một trong những thắc mắc phổ biến của nhà đầu tư là chi phí xây dựng như thế nào?

Tại Giấy Phép Xây Dựng, việc thi công đơn giá xây phần thô cho nhà trọ 5 tầng rơi vào khoảng từ 3.200.000VNĐ – 3.800.000VNĐ/m2. Trong khi đó, đơn giá thi công trọn gói sẽ dao động từ 5.000.000VNĐ – 6.500.000VNĐ/m2. Điều này có nghĩa là chi phí sẽ phụ thuộc vào phần nào của công trình bạn tự thi công và phần nào được nhà thầu đảm nhận.

Bạn Đang Xem: Chi phí xây nhà trọ 5 tầng hết bao nhiêu?

Chi phí xây nhà trọ 5 tầng hết bao nhiêu?

Để tính toán chi phí xây nhà trọ 5 tầng, bạn có thể sử dụng công thức sau: Tổng chi phí = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá thi công. Tổng diện tích xây nhà trọ 5 tầng bao gồm diện tích tầng trệt (tầng 1), 100% diện tích x số lầu (4 tầng), diện tích sàn mái, sân vườn, hầm để xe, sân thượng, ban công và các không gian khác.

Xem Thêm : Tủ Ngăn Kéo – GP284: Sự tiện lợi và phong cách cho không gian sống của bạn

Tại sao nên xây dựng nhà trọ 5 tầng? Đầu tiên, việc tận dụng quỹ đất hiệu quả là một giải pháp tối ưu và hiệu quả. Xây dựng nhà trọ 5 tầng giúp tăng số lượng phòng cho thuê trên cùng một diện tích so với nhà cấp 4 hoặc ít tầng hơn. Điều này giúp gia tăng doanh thu và giúp bạn hoàn vốn nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhà trọ 5 tầng còn tạo điều kiện cho chủ đầu tư kinh doanh nhiều dịch vụ khác như cafe, quầy tạp hoá, quầy giặt ủi và nhiều hơn nữa. Số lượng phòng lớn đồng nghĩa với việc có nhiều người sống trong khu trọ, từ đó tạo ra nhiều nhu cầu tiêu dùng mà không cần mất tiền thuê mặt bằng.

Tại sao nên xây dựng nhà trọ 5 tầng?

Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để tăng lợi nhuận. Xây dựng nhà trọ theo mẫu cao tầng cũng giúp giảm thiểu các khoản chi phí cố định hàng tháng như chi phí bảo vệ, chi phí quản lý, chi phí bảo trì và chi phí môi giới quảng cáo. Vì vậy, việc xây dựng nhà trọ 5 tầng thay vì những tầng ít hơn sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn và chi phí vận hành gần như tương đương.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức của mình, dịch vụ xây nhà trọn gói là một sự lựa chọn tuyệt vời. Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả bởi nhà thầu sẽ giúp bạn tính toán chi phí một cách chính xác và tránh các phát sinh không đáng có. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nhân công, vật tư xây dựng và thủ tục pháp lý.

Xem Thêm : 26+ Mẫu phòng khách ốp gỗ cao cấp và sang trọng được nhất hiện nay

Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của chủ đầu tư

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ có một ngôi nhà đảm bảo giá trị thẩm mỹ, an toàn và bền vững theo thời gian. Các kiến trúc sư và nhân viên kinh nghiệm sẽ đảm nhận việc thiết kế và xây dựng nhà trọ của bạn.

Như vậy, qua bài viết trên đây, bạn đã biết được chi phí xây dựng nhà trọ 5 tầng là bao nhiêu. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư xây dựng nhà trọ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Hãy truy cập vào Hoàng Hà HOME để tìm hiểu thêm thông tin về xây dựng nhà trọ và các dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp khác.

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Tin tức