Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh hiệu quả vô cùng

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh hiệu quả vô cùng

Bạn đã thử thông tắc bồn cầu bằng nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả? Vậy thì hãy áp dụng ngay cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh dưới đây. Cách thông tắc này không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều công sức nhưng hiệu quả mang lại thật sự bất ngờ.

Khi nào cần thông tắc bồn cầu ngay

Khi bồn cầu toilet có những dấu hiệu bị nghẹt như: xả nước xuống chậm, có mùi khó chịu, tràn, chất thải trôi lên trên mặt sàn,… thì bạn có thể khẳng định toilet nhà mình đã bị nghẹt. Thay vì phải ra siêu thị mua các loại hóa chất thông tắc bồn cầu đắt tiền, có thể gây hại cho sức khỏe, bạn có thể áp dụng các cách làm đơn giản, tốn ít chi phí như: sử dụng Pittông cao su, móc treo áo quần,….Trong đó thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh là một trong những cách đem lại hiệu quả vô cùng.

Bạn Đang Xem: Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh hiệu quả vô cùng

Xem Thêm : Sự khác biệt về chất lượng giữa sơn cao cấp và sơn kinh tế

thong-tac-bon-cau-bang-da-lanh-1

Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Để thông tắc bồn cầu bằng đá, bạn cần chuẩn bị:

  • 1 kg (hoặc hơn) đá viên.
  • Găng tay cao su.

Cách thực hiện:

  • Trước tiên, bạn cần cho 1kg đá viên vào bồn cầu đang bị nghẹt và xả nước mạnh.
  • Đá viên sẽ bị nước cuốn trôi, đồng thời tạo một lực mạnh đẩy xuống bên dưới. Đá viên đẩy mạnh xuống nếu gặp ngay phần bị tắc nghẽn thì sẽ giúp thông luôn phần bị tắc ấy.
  • Sau khi thấy đá đã được thông một cách tự nhiên, bạn cần xả lại bồn cầu bằng nước sạch một lần nữa để rửa trôi toàn bộ chất bẩn trong bồn cầu.

Xem Thêm : Tòa S4 – Seasons Avenue

Nhiều người tưởng rằng đá viên sẽ làm tắc nghẽn bồn cầu nhưng sự thật không phải vậy. Đá viên sẽ tan dần trong nước nên sẽ không khiến cho tình hình tệ hơn.

Với 3 bước thực hiện trên, có thể nói thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh được xem là cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất đúng không nào. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng hóa chất để thông. Tốt nhất là bạn nên liên hệ với dịch vụ Thông tắc Bồn cầu Đà Nẵng để nhân viên chuyên nghiệp ở đây xử lý triệt để sự cố tắc bồn cầu.

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Tin tức