Phân biệt gỗ Vàng Tâm loại 1 và loại 2

Phân biệt gỗ Vàng Tâm loại 1 và loại 2

Gỗ Vàng Tâm là một loại gỗ quý có những đặc điểm độc đáo, tạo nên giá trị của nó. Gỗ Vàng Tâm không bị tác động của mối mọt, có độ bền cao và không cong vênh. Đặc biệt, loại gỗ này có thể tồn tại trong môi trường nước hàng ngàn năm. Vì những lợi ích đáng kể này, gỗ Vàng Tâm thường được sử dụng để làm các sản phẩm quan trọng như quan, quách và tiểu gỗ cho người đã khuất.

Tuy nhiên, vì lợi ích kinh tế, nhiều cơ sở sản xuất đã làm giả hoặc pha tạp gỗ Vàng Tâm. Hậu quả của việc sử dụng gỗ Vàng Tâm giả là nghiêm trọng. Gỗ sẽ bị hỏng sau vài năm khi chôn dưới đất sâu, không có tác dụng bảo quản hài cốt như gỗ Vàng Tâm thật. Hơn nữa, hài cốt bị côn trùng và tác nhân phân hủy, đồng thời gây ra những vấn đề tâm linh.

Bạn Đang Xem: Phân biệt gỗ Vàng Tâm loại 1 và loại 2

Để giúp quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm chính hãng, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để nhận biết gỗ Vàng Tâm.

Phân biệt gỗ Vàng Tâm loại 1 và loại 2

Xem Thêm : 67+ Tủ giày dép gỗ công nghiệp: Lựa chọn tối ưu cho không gian sống hiện đại

Gỗ Vàng Tâm loại 1 có màu xanh nhạt khi tươi lõi, giác màu trắng và răm gỗ nhỏ nặng. Khi gỗ khô lõi, màu của nó chuyển sang vàng nhạt. Gỗ loại này có trọng lượng nhẹ, giác gỗ mang mùi thơm và lõi gỗ có mùi hơi ngái.

Gỗ Vàng Tâm loại 1

Gỗ Vàng Tâm thật cần có vân gỗ tự nhiên. Khi đốt gỗ Vàng Tâm thật, nó sẽ nổ lép bép và thỉnh thoảng xì như que diêm cháy. Những đặc điểm này không có ở các loại gỗ giống như gỗ Dổi, gỗ Kháo và một số loại gỗ khác. Để chắc chắn, quý khách hàng nên có người hiểu biết về gỗ đi cùng để thẩm định độc lập. Hoàng Hà HOME sẽ hỗ trợ khách hàng thử chất lượng gỗ trước khi đặt làm sản phẩm.

Xem Thêm : Giá lam gỗ trang trí phòng khách: Tinh tế, sang trọng và cá tính

Mua gỗ Vàng Tâm thật chất lượng và đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hoàng Hà HOME

Trên đây là những bí quyết để phân biệt gỗ Vàng Tâm loại 1 và loại 2. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được gỗ Vàng Tâm thật chính hãng để có những sản phẩm chất lượng và bền bỉ trong thời gian dài.

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Tin tức