Đơn giá nhân công làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2?

Đơn giá nhân công làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2?

Chào mừng các bạn đến với Hoàng Hà HOME! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đơn giá nhân công làm mái tôn, một yếu tố quan trọng trong quy trình thi công mái tôn. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá trung bình trong thị trường và những yếu tố tác động đến giá cả.

Đơn giá nhân công lợp mái tôn bao nhiêu 1m2?

Khi thi công mái tôn, các chủ đầu tư thường được đơn vị thi công báo giá trọn gói, bao gồm cả giá vật liệu, phụ kiện và cả giá thợ làm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến đơn giá nhân công làm mái tôn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá này.

Bạn Đang Xem: Đơn giá nhân công làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2?

Hiện nay, trên thị trường xây dựng, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mức giá nhân công khác nhau, và chúng tôi sẽ đưa ra một khoảng giá thuê trung bình để bạn tham khảo.

Ví dụ: Diện tích mái tôn của nhà bạn là 30m2 và mái ở tầng 2, thì chi phí thuê thợ làm mái tôn sẽ là 30 90.000 = 2.700.000 VNĐ (2 triệu 7). Còn nếu mái ở tầng 3 thì tổng chi phí là 30 100.000 = 3.000.000 VNĐ (3 triệu).

Xem Thêm : Mẫu giường kết hợp bàn học thông minh – giải pháp tối ưu không gian sống

Vậy tại sao lại có sự chênh lệch giá mái tôn theo tầng? Điều này có liên quan tới mức độ nguy hiểm và khó khăn trong vận chuyển vật liệu lên tầng cao. Do đó, giá nhân công làm mái tôn sẽ tăng tỉ lệ thuận với số tầng thi công. Tuy nhiên, chúng tôi cam đoan rằng mức giá không chênh lệch quá nhiều và sẽ đảm bảo chất lượng công trình của bạn.

Đơn giá bắn mái tôn bao nhiêu 1m2?

Nếu bạn đang có ý định bắn mái tôn và chưa chuẩn bị vật liệu, chúng tôi khuyến nghị bạn nên thuê một đơn vị thi công mái tôn trọn gói. Điều này có lợi cho bạn vì:

  • Vật liệu để làm mái tôn không chỉ bao gồm tấm tôn lợp, mà còn có các phụ kiện khác như cột chống, vỉ kèo, xà gồ, máng nước, ốc vít,… Nếu tự đi mua sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của bạn.
  • Bạn chưa có kinh nghiệm và không biết cách tính toán chính xác khối lượng vật liệu cần thiết cho công trình. Điều này có thể dẫn đến việc mua thiếu hoặc mua thừa, gây lãng phí và làm độn chi phí dự tính ban đầu của bạn.

Tại Hoàng Hà HOME, chúng tôi nhận thi công trọn gói tất cả các loại mái tôn. Dưới đây là bảng giá bắn mái tôn theo m2 tại Công ty Mái Tôn Đức An:

STT Loại mái Mô tả vật liệu sử dụng Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Nhà khung thép mái tôn 2 tầng – Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm – Vỉ kèo V40xV40 – Xà gồ thép hộp 25x50x1.1mm mạ kẽm – Tôn liên doanh Việt Nhật dày 0.4mm 290.000
2 Nhà khung thép mái tôn 2 tầng – Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm – Vỉ kèo V50xV50 – Xà gồ thép hộp 25x50x1.1mm mạ kẽm – Tôn liên doanh Việt Nhật dày 0.5mm 310.000
3 Nhà khung thép mái tôn 3 tầng – Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm – Vỉ kèo V40xV40 – Xà gồ thép hộp 25x50x1.1mm mạ kẽm – Tôn chống nóng liên doanh Việt Nhật dày 0.4mm 390.000
4 Nhà khung thép mái tôn 3 tầng – Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm – Vỉ kèo V50xV50 – Xà gồ thép hộp 25x50x1.1mm mạ kẽm – Tôn chống nóng liên doanh Việt Nhật dày 0.5mm 410.000
5 Mái tấm lợp thông minh – Tấm lợp thông minh – Nhựa lấy sáng 389.000

Nếu bạn quan tâm đến các loại mái tôn khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác.

Những lưu ý khi chọn đơn vị làm mái tôn

Xem Thêm : TOP +50 Mẫu thiết kế phòng ngủ 2 giường Đẹp – Tiện nghi 2024 ✅

Để lựa chọn được một đơn vị thi công tốt, bạn nên tham khảo nhiều nơi và xem xét các phương án mà họ đưa ra. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có quyết định đúng đắn:

  • Chi phí: Đơn giá rẻ không có nghĩa là tốt. Bạn nên xem xét cẩn thận và so sánh giữa các đơn vị để đảm bảo chất lượng công trình và an toàn.
  • Cách tư vấn và thái độ của các đơn vị: Họ có nhiệt tình và tận tâm không?
  • Cam kết và trách nhiệm: Họ cam kết về các điều khoản và trách nhiệm khi làm việc?
  • Đánh giá công trình: Họ có đến khảo sát công trình trước khi thi công và đưa ra phương án phù hợp với tình trạng thực tế của công trình?

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đơn giá nhân công làm mái tôn và giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công tốt nhất cho công trình của mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập Hoàng Hà HOME. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Nguồn: https://hoanghahome.com
Danh mục: Tin tức